HỆ THỐNG TỔ CHỨC

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:3.144.288
Hôm qua:3.613
Hôm nay:1.579
Hệ thống LMS
Zalo Official

Thông báo lớp

[K2021] Lớp TK19-CBT-A1 đã có điểm lần 2 (thi lại), học phần: CHẾ BIẾN SẢN PHẨM MẮM-NƯỚC MẮM (GVGD: Nguyễn Thị Lol)

14:36 | 21/06/2023 140
KẾT QUẢ THI KẾT THÚC HỌC PHẦN
Lần thi: 2

Tên học phần: CHẾ BIẾN SẢN PHẨM MẮM-NƯỚC MẮM

Tên viết tắt: CB. Mắm-NM Số giờ: 75 Số tín chỉ: 3

Giảng viên: Nguyễn Thị Lol

Ngành nghề: Chế biến và bảo quản thuỷ sản

Tên lớp học: TK19-CBT-A1 Khoá học: 2021

Bậc đào tạo: Trung cấp Loại hình ĐT: Tín chỉ (TT09)

Học kỳ: 1 Năm học: 2022-2023
STT MÃ HSSV HỌ VÀ TÊN ĐTB
K.Tra
ĐIỂM LẦN 1 ĐIỂM LẦN 2 Điểm
chữ
HL
/TL
KẾT QUẢ
HỌC PHẦN
Điểm
THI
ĐTK
Hệ 10
ĐTK
Hệ 4
KẾT QUẢ Điểm
THI
ĐTK
Hệ 10
ĐTK
Hệ 4
1 TK19CBT007 Trương Nhựt Anh 7.6 6.25 6.8 2


C
2 C902CBT005 Phạm Trần Thế Khang 6.1 4 4.8 1


D
3 TK19CBT003 Võ Tuyết Nghi 8.0 7 7.4 3


B
4 TK19CBT012 Nguyễn Thị Như Ngọc 8.0 7.25 7.6 3


B
5 TK19CBT005 Lâm Tâm Như 7.3 5.25 6.1 2


C
6 TK19CBT018 Trần Thiên Thạch 7.1 6.5 6.7 2


C
7 TK19CBT006 Hồ Thị Ngọc Trinh 7.3 5.25 6.1 2


C
8 TK19CBT004 Huỳnh Kiều Vi 7.4 4.5 5.7 2


C
9 C902CBT006 Huỳnh Mạc Thảo Vy 5.4 7.25 6.5 2


C
Ghi chú: - Ký hiệu [ √ ] tại cột [KẾT QUẢ...]: HSSV có điểm học phần đạt yêu cầu.
- Trường hợp HSSV có thắc mắc về điểm học phần: Liên hệ với Giảng viên giảng dạy.

Các bản tin trước:

Các bản tin tiếp theo:

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng nhập với vai trò


Đăng nhập

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm
Tra cuu thong tin nien che
Tra cứu văn bằng
Thư viện điện tử
Blank1
Tim hieu PL
Nhóm Cựu HSSV
Diễn đàn SV