HỆ THỐNG TỔ CHỨC

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:3.288.920
Hôm qua:3.750
Hôm nay:2.140
Hệ thống LMS
Zalo Official

Thông báo lớp

[K2021] Lớp TK19-CBT-A1 đã có điểm lần 2 (thi lại), học phần: KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM THỦY SẢN (GVGD: Hà Thị Thụy Vy)

14:36 | 21/06/2023 103
KẾT QUẢ THI KẾT THÚC HỌC PHẦN
Lần thi: 2

Tên học phần: KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM THỦY SẢN

Tên viết tắt: K.Nghiệm S.Phẩm TS Số giờ: 60 Số tín chỉ: 3

Giảng viên: Hà Thị Thụy Vy

Ngành nghề: Chế biến và bảo quản thuỷ sản

Tên lớp học: TK19-CBT-A1 Khoá học: 2021

Bậc đào tạo: Trung cấp Loại hình ĐT: Tín chỉ (TT09)

Học kỳ: 2 Năm học: 2022-2023
STT MÃ HSSV HỌ VÀ TÊN ĐTB
K.Tra
ĐIỂM LẦN 1 ĐIỂM LẦN 2 Điểm
chữ
HL
/TL
KẾT QUẢ
HỌC PHẦN
Điểm
THI
ĐTK
Hệ 10
ĐTK
Hệ 4
KẾT QUẢ Điểm
THI
ĐTK
Hệ 10
ĐTK
Hệ 4
1 TK19CBT007 Trương Nhựt Anh 8.4 9 8.8 4


A
2 C902CBT005 Phạm Trần Thế Khang 6.1 5 5.4 1


D
3 TK19CBT003 Võ Tuyết Nghi 8.5 9 8.8 4


A
4 TK19CBT012 Nguyễn Thị Như Ngọc 8.6 8.5 8.5 4


A
5 TK19CBT005 Lâm Tâm Như 8.2 7.5 7.8 3


B
6 TK19CBT018 Trần Thiên Thạch 5.2 8 6.9 2


C
7 TK19CBT006 Hồ Thị Ngọc Trinh 7.1 9 8.2 3


B
8 TK19CBT004 Huỳnh Kiều Vi 8.1 6 6.8 2


C
9 C902CBT006 Huỳnh Mạc Thảo Vy 5.0 9 7.4 3


B
Ghi chú: - Ký hiệu [ √ ] tại cột [KẾT QUẢ...]: HSSV có điểm học phần đạt yêu cầu.
- Trường hợp HSSV có thắc mắc về điểm học phần: Liên hệ với Giảng viên giảng dạy.

Các bản tin trước:

Các bản tin tiếp theo: