HỆ THỐNG TỔ CHỨC

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:3.288.911
Hôm qua:3.750
Hôm nay:2.131
Hệ thống LMS
Zalo Official

Thông báo lớp

[K2021] Lớp TK19-CBT-A1 đã có điểm lần 2 (thi lại), học phần: QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THỦY SẢN THEO HACCP (GVGD: Lâm Tuyết Hận)

14:37 | 21/06/2023 208
KẾT QUẢ THI KẾT THÚC HỌC PHẦN
Lần thi: 2

Tên học phần: QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THỦY SẢN THEO HACCP

Tên viết tắt: QLCL.HACCP Số giờ: 45 Số tín chỉ: 3

Giảng viên: Lâm Tuyết Hận

Ngành nghề: Chế biến và bảo quản thuỷ sản

Tên lớp học: TK19-CBT-A1 Khoá học: 2021

Bậc đào tạo: Trung cấp Loại hình ĐT: Tín chỉ (TT09)

Học kỳ: 2 Năm học: 2022-2023
STT MÃ HSSV HỌ VÀ TÊN ĐTB
K.Tra
ĐIỂM LẦN 1 ĐIỂM LẦN 2 Điểm
chữ
HL
/TL
KẾT QUẢ
HỌC PHẦN
Điểm
THI
ĐTK
Hệ 10
ĐTK
Hệ 4
KẾT QUẢ Điểm
THI
ĐTK
Hệ 10
ĐTK
Hệ 4
1 TK19CBT007 Trương Nhựt Anh 10.0 10 10.0 4


A
2 C902CBT005 Phạm Trần Thế Khang 5.3 9 7.5 3


B
3 TK19CBT003 Võ Tuyết Nghi 9.4 5 6.8 2


C
4 TK19CBT012 Nguyễn Thị Như Ngọc 10.0 5 7.0 3


B
5 TK19CBT005 Lâm Tâm Như 6.3 9 7.9 3


B
6 TK19CBT018 Trần Thiên Thạch 8.3 7 7.5 3


B
7 TK19CBT006 Hồ Thị Ngọc Trinh 10.0 8 8.8 4


A
8 TK19CBT004 Huỳnh Kiều Vi 6.6 7.5 7.1 3


B
9 C902CBT006 Huỳnh Mạc Thảo Vy 9.4 8 8.6 4


A
Ghi chú: - Ký hiệu [ √ ] tại cột [KẾT QUẢ...]: HSSV có điểm học phần đạt yêu cầu.
- Trường hợp HSSV có thắc mắc về điểm học phần: Liên hệ với Giảng viên giảng dạy.

Các bản tin trước:

Các bản tin tiếp theo: